Đăng tin sản phẩm, dịch vụ trên nhietdienlanh.com thật sự rất dễ dàng, không cần hướng dẫn bạn cũng có thể đăng tin được. Nhưng để tin đăng của bạn được tối ưu nhất, mình xin được hướng dẫn như sau:

Trước tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình hoặc đăng ký một tài khoản nếu chưa có, việc đăng ký tài khoản cũng rất nhanh chóng và đơn giãn.

huong dan dang bai tren nhietdienlanhcom 4 - Nhiệt Điện Lạnh

Bấm vào nút Đăng tin nằm ở phía trên, bên phải màn hình rồi nhập thông tin bạn cần Bán, Mua hay thông tin Tuyển dụng.

huong dan dang bai tren nhietdienlanhcom 3 - Nhiệt Điện Lạnh

Sau khi chọn xong danh mục cần đăng thì lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện vùng đăng nội dung sản phẩm, dịch vụ như hình dưới. Tại vùng soạn thảo này bạn hãy nhập thông tin sản phẩm hay dịch vụ của mình.

huong dan dang bai tren nhietdienlanhcom 5 - Nhiệt Điện Lạnh
huong dan dang bai tren nhietdienlanhcom 6 - Nhiệt Điện Lạnh

Để tin đăng của bạn được khách hàng đánh giá cao hay tối ưu tìm kiếm bạn hãy lưu ý:

  1. Tiêu đề nên rõ ràng, có từ khoá sản phẩm của bạn, như: Tên sản phẩm, mã hiệu, loại, tính năng. Ví dụ như: Máy lạnh âm trần Daikin FCNQ36MV1 / RNQ36MV1 (4.0 HP, Gas R410a)
  2. Nên có giá cho sản phẩm, còn sản phẩm, dịch vụ không có giá thì bạn nên chọn Liên hệ tại mục Loại giá.
  3. Mô tả. Tại vùng mô tả bạn nên nhập chi tiết về sản phẩm, dịch vụ để người dùng có thể tìm hiểu sản phẩm của bạn kỹ hơn, có cơ sở để mua hàng của bạn.
  4. Danh sách nỗi bật. Bạn nên liệt kê vài tính năng tại đây, mỗi tính năng 1 dòng để hiển thị nỗi bật trong tin đăng sản phẩm của bạn, tin đăng nỗi bật sẽ hiển thị dang như sau ở sản phẩm của bạn.
huong dan dang bai tren nhietdienlanhcom 7 - Nhiệt Điện Lạnh
Hiển thị nội bật sản phẩm dạng như trên

5. Hình ảnh sản phẩm. Bạn nên chọn hình chất lượng cao, kích thước lớn để sản phẩm, dịch vụ của bạn được hiển thị đẹp mắt hơn, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Sau khi nhập xong nội dung, thì việc còn lại là bấm nút Đăng tin. Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng tin sản phẩm dịch vụ, việc còn lại là ngồi chờ khách hàng gọi điện, gửi email để bán sản phẩm, dịch vụ :).

Trân trọng,
Nhiệt Điện Lạnh

Để lại một câu trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *