Dịch vụ bảo trì – bảo hành hệ thống Cơ Điện Lạnh
Dịch vụ bảo trì – bảo hành hệ thống Cơ Điện Lạnh
Dịch vụ bảo trì – bảo hành hệ thống Cơ Điện Lạnh
Dịch vụ bảo trì – bảo hành hệ thống Cơ Điện Lạnh
Bao hanh bao tri he thong co dien lanh - Nhiệt Điện Lạnh

Toà nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,.. sau quá trình hoạt động thì không thể tránh khỏi các trục trặc kỹ thuật hoặc giảm hiệu suất làm việc dẫn đến mất tính ổn định (xảy ra các sự cố hư hỏng linh tinh), điện năng tiêu thụ tăng cao, linh kiện và thiết bị xuống cấp nhanh dẫn đến phải thay thế tốn nhiều tiền.

Do vậy để đảm bảo hệ thống cơ điện như hệ thống máy lạnh trung tâm, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy hoạt động tốt thì chúng ta phải bảo trì định kỳ thường xuyên mỗi 3-4 tháng/ lần hoặc 6 tháng/lần nếu tần suất sử dụng không cao.

Chúng ta hay bảo trì định kỳ cho xe ô tô định kỳ theo km hay theo thời gian mà đôi lúc lại quyên bảo trì cho toà nhà hay biệt thự của mình, trong khi toà nhà hay biệt thự chúng ta sử dụng, sống với nó thường xuyên hơn cả xe ô tô.

Nếu xét bài toán kinh tế, chi phí bảo trì thật sự không nhiều so với chi phí phải thay thế linh kiện, thiết bị hay chi phí điện năng phải chi trả do hệ thống hoạt động giảm hiệu suất. Một lợi ích lớn nữa là hệ thống hoạt động ổn định hơn, bạn không phải bận tâm đến sự cố làm gián đoạn sử dụng.

Chi phí bảo trì thông thường giao động khoản 15 triệu đồng – 100 triệu đồng/năm tuỳ theo quy mô và số lượng thiết bị.

Ngoài việc bảo trì định kỳ khi đến hạn, SAVA M&E còn đảm trách kiểm tra khắc phục sự cố xảy ra khi nhận được thông tin của khách hàng, thời gian mà SAVA M&E có mặt để kiểm tra, khắc phục sự cố là 2-8h làm việc.

SAVA M&E sử dụng hệ thống CRM để lưu trữ thông tin bảo trì, lịch sử “bệnh án” toà nhà, biệt thự của quý khách để dễ dàng “bắt bệnh” khi có sự cố xảy ra. Đồng thời gửi email báo cáo đến khách hàng sau khi thực hiện xong công việc bảo trì và khách hàng cũng dễ dàng xem kiểm tra tình hình công trình của mình trong hệ thống CRM của SAVA M&E tại https://crm.savame.com

Hệ thống CRM hỗ trợ bảo hành bảo trì của SAVA M&E

Dich vu bao tri toa nha biet thu khach san nha hang - Nhiệt Điện Lạnh

Quý khách hàng cần bảo hành – bảo trì hệ thống cơ điện cho toà nhà, khách sạn, biệt thự, nhà máy,.. vui lòng liên hệ với SAVA M&E theo thông tin như sau.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần SAVA M&E (SAVA M&E)

Trân trọng,
SAVA M&E

  • - Bảo trì chuyên nghiệp
  • - Dịch vụ nhiệt tình
  • - Giá cả hợp lý

Vị trí

168/75 Nguyễn Gia Trí,Quận Bình Thạnh,Tp.HCM

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *