Dòng quạt trần phòng khách 5 cánh hiện nay được khá nhiều khách hàng tin dùng và coi đó là sản phẩm tốt nên trang bị cho gia đình. Với các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm 5 cánh với nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng cho dòng trung cấp này. Tuy nhiên có khá nhiều bạn phân vân không biết loại quạt trần panasonic 5 cánh loại nào tốt?. Chúng ta cùng bộ phận Quạt Trần Panasonic Chính Hãng liệt kê vài mẫu sản phẩm này nha.

Quạt Trần Panasonic Chính Hãng 5 cánh loại nào dùng tốt?

Quạt Trần Panasonic F‑60DHN 5 cánh kết nối wifi

Đây là mẫu quạt trần mới của hãng với kết nối wifie tiện dụng, với khả năng này các bạn có thể điều khiển quạt với các sản phẩm di động như điện thoại. Khác với mẫu người anh em bên dưới thì mẫu này không trang bị đèn chiếu sáng đi kèm. Sản phẩm thích hợp cho các phòng có trần thấp. Giá bán sản phẩm hiện là 6 triệu 2.

Quạt Trần Panasonic F‑60DHN 5 cánh kết nối wifi

Quạt Trần trang trí Panasonic F‑60DGN 5 cánh kết nối wifi

Là người anh em song sinh với sản phẩm phía trên với khá nhiều các điểm tương đồng giống nhau. Điểm khác nhau lớn nhất đó chính là mẫu sản phẩm này được trang bị thêm đèn chiếu sáng. Với đặc điểm này chiếc quản trở lên sang trọng hơn, tiện dụng hơn. Giá bán sản phẩm hiện là 8 triệu.

F%E2%80%9160DGN 5 canh - Nhiệt Điện Lạnh

Quạt trần Panasonic F-60WWK 5 cánh cũng là mẫu quạt 5 cánh đẹp cho các bạn lựa chọn. Sản phẩm có thiết kế với 5 cánh cùng 7 chế độ gió cho bạn lựa chọn mức độ gió phù hợp với nhu cầu. Có đèn LED và đặc biệt là chế độ gió tự nhiên (1/f Yuragi) mát như gió ngoài trời và chế gió sinh học (Sleep mode) cho gió tự nhiên.

quat tran panasonic f 60wwk 5 canh 450 - Nhiệt Điện Lạnh

Mẫu cuối cùng là quạt trần 5 cánh Panasonic F-60 XDN sử dụng động cơ DC có khả năng tiết kiệm điện cực tốt.

quat tran 5 canh panasonic f 60 xdn 4260 - Nhiệt Điện Lạnh

Các sản phẩm đều là dòng Quạt Trần cho trần thấp được phân phối chính hãng các bạn nhé.

Quạt chắn gió điều hòa là dòng sản phẩm mới hữu dụng tại các sảnh siêu thị, trung tâm thương mại.

Tổng quat

  • Nhãn hiệu: Panasonic
  • Tình trạng: Mới

Vị trí

Quận Thanh Xuân,Hà Nội

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *