35,000,000 
  • 18/03/2023 10:55
  • Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
  • 72 lượt xem

Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao,để đảm bảo được nguồn hải sản được tươi sống lâu hơn.Thì người tiêu dùng cũng nhưng các hộ kinh doanh về hải sản dùng tủ lạnh hay kho lạnh để bảo quản hải sản.

Khi chúng ta mua hải sản về sử dụng không hết thì cho hải sản vào ngăn đông.Đối với các hộ kinh doanh hay công ty kinh doanh về hải sản thì thông thường người ta sẽ chọn kho lạnh để bảo quản hải sản.Vì kho lạnh có kích thước to hơn rộng rãi thoải mái để bảo quản.

Hải sản là một nhóm thực phẩm phổ biến và được nhiều người yêu thích vì nó không chỉ thơm ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể.

35b24b8942548c0ad545%282%29 - Nhiệt Điện Lạnh

Thời gian bảo quản

Tùy vào từng loại hải sản khác nhau mà sẽ có các mốc thời gian bảo quản khác nhau. Do đó, nếu bạn lưu trữ quá thời gian này thì hải sản sẽ không còn tươi ngon như ban đầu nữa. Một số ví dụ như:

Ghẹ: Nên chế biến và sử dụng trong vòng 3 ngày vì ghẹ rất dễ bị hụt mất trọng lượng thịt đồng thời rất khó giữ được độ tươi lâu.

Cua: Sau khi mua về bạn nên bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát và chỉ sử dụng trong vòng 1 tuần. Ngoài ra, nên lưu ý vẩy nước thường xuyên để cua không bị mất nước.

Tôm hùm: Nếu được bảo quản trong thùng xốp có lót 1 lớp rong biển tươi lên trên thì có thể bảo quản tôm được 3 ngày. Về việc bảo quản tôm trong môi trường lạnh, nếu tôm đã qua chế biến thì có thể để được 3 – 4 ngày, còn tôm chưa chế biến thì chỉ giữ được 2 – 3 ngày.

Nghêu, sò, ốc: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì có thể giữ trong 24 giờ, còn cấp đông thì có thời gian bảo quản là khoảng 2 tuần.

Đối với,kho lạnh thì chúng ta được bảo quản lâu hơn có thể 1 tháng,2 tháng v..v.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề trong lĩnh vực kho lạnh công ty Thành Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất,phương châm của kho lạnh Thành Phát đặt ra là”chất lượng ,uy tín giá cả hợp lý và sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Kinh nghiệm :Thi công kho lạnh trong TP.HCM và ngoài tỉnh (công trình kho lạnh cho công ty thực phẩm ANA,công trình kho lạnh gà rán Hương Vị Việt,công trình kho lạnh cơ sở kinh doanh chế biến cháo dinh dưỡng Panda V…V.)

 Thi công lắp đặt kho lạnh hải sản uy tín chất lượng cùng công ty Điện Lạnh Thành Phát. Gọi ngay tới hotline :0908541956 – 0905500114 gặp a.Thi để được tư vấn báo giá kho lạnh nhanh chóng chính xác. Xin cảm ơn quý vị đã đồng hành, tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Vị trí

66/10A, Đường Trương Thị Như, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Mô,Huyện Hóc Môn,Tp.HCM

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *